http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/superplier-1.jpg;

Nguyễn Hoàng - Nhà cung cấp dịch vụ cho chuỗi siêu thị

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG LẠNH CHO CHUỖI SIÊU THỊ - SIÊU THỊ TIỆN ÍCH - QUÁN CÀ PHÊ - NHÀ HÀNG

Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

>>Bài viết liên quan

Để đảm bảo hệ thống điều hòa không khí, hệ thống kho lạnh, kho trữ đông, hệ thống tủ bảo quản hoạt động đáp ứng hết công sức, tuổi thọ được bền lâu. Và đặc biệt, không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh - sản xuất. Ngoài việc sử dụng đúng yêu cầu của nhà sản xuất, thì chúng ta cần phải có một giải pháp bảo dưỡng - bảo trì hợp lý. 

Nhà thầu hệ thống lạnh cho Vinmart+
NCC Nguyễn Hoàng vinh dự là đối tác của chuỗi hệ thống hàng trăm cửa hàng cho siêu thị Vinmart+ tại Miền Nam 

Kể từ ngày thành lập cho đến nay công ty Nguyễn Hoàng luôn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp tối ưu để phục vụ Quý khách hàng. Bằng phương thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm kể từ ngày thành lập 2011, đến nay NCC Nguyễn Hoàng được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ cho siêu thị, chuỗi nhà hàng, cà phê đứng đầu miền Nam. Hiện nay Nguyễn Hoàng chúng tôi nhận là đối tác cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh cho: Chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, siêu thị mini, hệ thống quán cà phê, chuỗi thương hiệu thời trang, F & B,...

Hệ thống thống cho quán cà phê Trung Nguyên
Nguyễn Hoàng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ máy lạnh cho chuỗi hệ thống cf Trung Nguyên tại TP.HCM

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông, chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp đang dạng các gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Hiện tại Nguyễn Hoàng cung cấp dịch vụ lắp đặt - sửa chữa - bảo trì - thay thế linh kiện chính hãng cho các thiết bị như: Tủ mát, tủ đông, tủ kem, tủ quầy siêu thị ; Kho đông, kho mát, kho cấp đông ; máy lạnh treo tường, máy lạnh giấu trần, máy lạnh áp trần, máy lạnh âm trần (cassette), máy lạnh multi, tủ đứng, packaged, VRV, VRF, Chiller.

Hệ thống lạnh cho siêu thị mỹ phẩm

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp. trong và ngoài nước. Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

  • Hợp đồng dịch vụ bảo trì khối lượng máy lạnh lớn > 100 bộ, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0283 7734 279 - 0913 733 557
  • Dịch vụ bảo trì máy lạnh nhanh cho đơn vị kinh doanh lẻ, vui lòng liên hệ số điện thoại: 028 7300 2006 - 0909 793 557 

nhà thầu máy lạnh cho siêu thị, nhà hàng, khách sạn.

Khi có nhu cầu tìm nhà cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh/điện/nước cho siêu thị, nhà hàng, quán ăn, karaoke, shop thời trang hay doanh nghiệp của mình xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Trân trọng,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT
Gửi bình luận
P Phúc
Tôi cần bảo trì chuỗi siêu thị
Trả lời - 309 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Phúc,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về dịch vụ của chúng tôi. Đại diện phòng dự án sẽ liên hệ với anh để tư vấn thêm cho anh!

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 275 Ngày trước