CEO Nguyễn Hoàng HồCông ty Cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century được thành lập từ năm 2011 với tên gọi ban đầu là công ty Cơ điện lạnh Nguyễn Hoàng. Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, giờ đây Nguyễn Hoàng được biết đến là một trong những nhà thầu hàng đầu miền Nam, một doanh nghiệp hoạt động nhiều ngành nghề. Kính mời quý khách hàng, quý đối tác, quý bạn bè đồng nghiệp cùng nhìn lại chặng được hình thành và phát triển của chúng tôi.

♻️ Giai đoạn 2011

Ngày 20 tháng 07 năm 2011, Công ty được thành lập với tên gọi là Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Hoàng, viết tắt là Nguyenhoang Ree Co., Ltd
Giai đoạn này được xem là sơ khai của Nguyễn Hoàng, công ty chủ yếu cung ứng dịch vụ Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo trì cho hộ gia đình.

♻️ Giai đoạn 2014

​​Đây là một cột mốc rất quan trọng đánh dấu sự phát triển của Nguyễn Hoàng, khi công ty liên tục thắng thầu các dự án lớn tại khu vực miền Nam như: Nhà máy Vedan, Nhà máy Dân Ôn, sân golf Phú Mỹ, khách sạn Đồng Khánh, Bát Đạt, Thiên Hồng, Duxton Sài Gòn, La Felix, Nhật Hoàng, tập đoàn PFS, hệ thống nhà hàng Nam Bộ, Trung Nguyên.

Nhận thấy được nhu cầu của khách hàng cũng như tiềm năng của sản phẩm, năm 2014 Nguyễn Hoàng chính thức liên kết với một đơn vị sản xuất dàn nóng dàn lạnh kho lạnh/điều hòa không khí hàng đầu TP.HCM để mở nhà máy sản xuất. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm soát chất lượng tốt cũng như sản phẩm mang tính đặc thù nên các sản phẩm của Nguyễn Hoàng sản xuất ra luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra. Đến nay, các sản phẩm của Nguyễn Hoàng đã có mặt toàn quốc và một số quốc gia vùng lân cận.

♻️ Giai đoạn 2018

 • Bằng phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, quy trình làm việc bài bản khoa học, trong giai đoạn này Nguyễn Hoàng trở thành một trong những nhà thầu cơ điện lạnh uy tín hàng đầu miền Nam. Nguyễn Hoàng trở thành đối tác của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Circle K, Vingroup, ĐSVN, Công ty Hàng Không Việt Nam, Acet, Nidec, BiBiCa, Vinmus, Costa, Vạn Hạnh Mall, Ihnavina.

 • ​​Năm 2018, Nguyễn Hoàng chính thức mở rộng quy mô công ty với một nhà xưởng sản xuất ống gió được ra đời, nhằm phục vụ các dự án công trình thông gió cho trung tâm thương mại, nhà xưởng.

♻️ Giai đoạn 2022

 • Dù trải qua nhiều những khó khăn và thách thức nhưng tầm nhìn 10 năm 2011 - 2021 mà Ban giám đốc Nguyễn Hoàng đặt ra từ ngày thành lập cơ bản hoàn thành, Nguyễn Hoàng chính thức trở thành nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu miền Nam với các dự án từ dân dụng đến thương mại & công nghiệp.

 • Tháng 11/2021, Nguyễn Hoàng chính thức trở thành công ty cổ phần với tên gọi: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY gọi tắt là NHC Group.

 • Nguyễn Hoàng Century bước vào kỷ nguyên mới, với các ngành nghề được bổ sung như: Xây dựng, bất động sản.

Với ba mảng chính: Cơ điện lạnh, Xây dựng, Bất động sản chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình, mọi doanh nghiệp. Qua đó, góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển của xã hội, quốc gia.

Tầm nhìn

♻️ Giai đoạn 2021 - 2025

 • Tiếp tục khẳng định và giữ vững vị thế nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu của miền Nam. 

 • Bên cạnh đó, Nguyễn Hoàng Century sẽ quyết tâm trở thành nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ các dự án xây dựng dân dụng thương mại.

 • Từ giai đoạn 2022 - 2025, phía NHC Group sẽ bắt đầu triển khai phát triển các kênh về quản lý - khai thác & phân phối các dự án bất động sản.

♻️ Giai đoạn 2026 - 2030

 • Đưa NHC Group trở thành nhà thầu xây dựng - cơ điện lạnh hàng đầu miền Nam.

 • Về lĩnh vực bất động sản, NHC Group trở thành thương hiệu danh tiếng với nhiều sản phẩm & dịch vụ mang tính đột phá và ưu việt.

♻️  Giai đoạn 2031- 2040

 • Trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực xây dựng - bất động sản tại miền Nam. Trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong và ngoài nước với nhiều ngành nghề khác. 

Sứ mệnh
 • Triết lý của Nguyễn Hoàng Century chúng tôi là: ''Kinh doanh chính là phụng sự'', do đó chúng tôi luôn cập nhật công nghệ của thế giới, không ngừng học tập, đổi mới và sáng tạo nhằm tạo để mang đến những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/đối tác.

 • Bên cạnh phụng sự & chăm lo cho khách hàng/đối tác, Nguyễn Hoàng Century còn một sứ mệnh khác đó là quyết tâm trở thành thương hiệu Quốc gia, góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Giá trị cốt lõi
 • Tín: lấy chữ Tín là kim chỉ nam cho chiến lược và phương thức kinh doanh.

 • Tâm: luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

 • Tài:  lấy sự sáng tạo, năng lực của tập thể làm nguồn tài nguyên cho sự trường tồn và phát triển.

 • Chí: lấy ý chí & sĩ khí làm động lực để phát triển nguồn nhân lực.

 • Nhân: lấy sự thiện chí, tinh thần nhân ái làm tiền đề cho việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với đối tác, khách hàng, người lao động. Bằng trách nhiệm, sự nhân văn của mình cố gắng đóng góp thật nhiều cho đời sống gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh về chúng tôi:

Văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century

Khối hành chính văn phòng
Khối kỹ thuật và phòng dự án

100 khách hàng tiêu biểu của Nguyễn Hoàng Century 

Đối tác tiêu biểu của Nguyễn Hoàng Century
Đối tác tiêu biểu của Nguyễn Hoàng Century

Profile năng lực của Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century
Profile năng lực của Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century
Profile năng lực của Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Nhà xưởng sản xuất dàn nóng dàn lạnh

Nhà xưởng sản xuất Nguyễn Hoàng Century

Bộ phận hậu mãi - kho vận và giao hàng của Nguyễn Hoàng Century

Giao hàng kho vận Nguyễn Hoàng Century

Đại diện Nguyễn Hoàng Century tham gia các sự kiện do hãng tổ chức

Nguyễn Hoàng Century Giới thiệu

Một số hình ảnh tác nghiệp của bộ phận kỹ thuật Nguyễn Hoàng Century

Một số hình ảnh tác nghiệp của bộ phận kỹ thuật Nguyễn Hoàng Century

Công ty cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century rất vinh dự trở thành đối tác, khách hàng của quý công ty & quý đơn vị trong các dự án sắp tới!