http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/Products/2020/09/29/04/49/15/son-promek-lon-1.jpg;

Sơn chống ăn mòn Promek loại 20 lít

Lượt xem: 1888
Thương hiệu: Vật tư ngành lạnh
Model: Promek Australia
Bảo hành: 01 năm
Giá bán: Liên hệ
Giá trên có thể phát sinh do chi phí vật tư - nhân công lắp đặt. Vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây
Khuyến mãi tặng kèm
  • Miễn phí tư vấn
  • Có chiết khấu cho đơn hàng số nhiều

 Sơn Promek - Giải pháp sơn chống ăn mòn nhập khẩu từ Australia

1. Giới thiệu về sơn Promek

Promek phát triển kỹ thuật phủ hàng đầu thế giới cho việc bảo vệ chống ăn mòn, tiết kiệm năng lượng và chống màn vi sinh cho ngành ĐHKK và ngành công nghiệp trao đổi nhiệt.

Giải pháp sơn chống ăn mòn

>> Chủ đề liên quan

Chất phủ epoxy đơn gốc nước, làm dàn trao đổi nhiệt sạch hơn và cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ chống ăn mòn cho cả dàn trao đổi nhiệt cũ và mới.
Ứng dụng kỹ thuật nano để tạo nên lớp phủ mỏng hơn, bền hơn cải thiện khả năng truyền nhiệt, khả năng ngưng tụ giúp Promek là lựa chọn duy nhất cho ngành ĐHKK và ngành công nghiệp trao đổi nhiệt.

Kỹ thuật của Promek được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ các nhà hóa học Úc. Kỹ thuật đã được áp dụng thành công trong việc chóng ăn mòn ở công nghệ trao đổi nhiệt hơn 10 năm qua tại Úc và khắp nơi trên thế giới với rất nhiều các nhà sản xuất OEM. Dòng sản phẩm của Promek có tiềm năng tạo nên cách mạng trong ngành ĐHKK.

Hiệu quả năng lượng và Trao đổi nhiệt

fin air condenser promek

Thiết bị trao đổi nhiệt là yếu tố quyết định cho việc tạo ra môi trường sống thoải mái. Theo thống kê, trao đổi nhiệt nhiệt chiếm 60% điện năng tiêu thụ của tòa nhà. Việc bảo dưỡng kém các thiết bị trao đổi nhiệt góp phần vào việc chi hàng ngàn USD cho chi phí điện hàng tháng của tòa nhà. Hai yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu quả của bộ trao đổi nhiệt gồm:

•    Do môi trường có tính ăn mòn gây ra như muối và chất ô nhiễm
•    Cáu bẩn trên dàn trao đổi nhiệt như bụi và các màng sinh học.

Khả năng phủ của Pro-Mek cải thiện đáng kể hiệu suất của dàn ngưng và dàn bay hơi trong hệ thiết bị trao đổi nhiệt.

sơn chống ăn mòn muối biển cho máy lạnh

Dàn ngưng

•    Bề mặt truyền nhiệt không bị ăn mòn duy trì khả năng truyền nhiệt. 
•    Bề mặt sau khi phủ sẽ phẳng, chống lại quá trình tích tụ bụi, dầu trong môi trường ô nhiễm. 
•    Bề mặt truyền nhiệt luôn khô giúp chống lại sư tấn công của hóa chất như muối, lưu huỳnh và các môi trường hóa chất khác.

Dàn bay hơi

•    Nước ngưng tụ trôi nhanh hơn, giảm nước đọng lại trên bề mặt, tăng khả năng trao đổi nhiệt, tăng lưu lượng gió. 
•    Tính chất hoạt động bề mặt cao giúp khả năng tự làm sạch bề mặt truyền nhiệt. 
•    Bề mặt truyền nhiệt không chịu ảnh hưởng của màn sinh học, nấm mốc giúp tăng khả năng chống lại sự phát triển của vi sinh.

giải pháp chống axit cho máy lạnh điều hòa

Đồ thị 1: mô tả hiệu suất truyền nhiệt mất đi sau 12 tháng do các lý do vừa nêu trên. Khi sử dụng Pro-Mek cho dàn bay hơi thì hiệu suất truyền nhiệt sẽ được duy trì như thiết kế.

bảo vệ dàn nóng dàn lạnh không bị ăn mòn

Đồ thị 2: mô tả khả năng tiết kiệm khi sử dụng Pro-Mek sau thời gian 6 năm. Chi phí việc phủ cho dàn ngưng 70kW này khoảng 528USD. Tổng chi phí tiết kiệm được là 2500 USD cho 5 năm.

Dạng ăn mòn thường thấy ở các dàn trao đổi nhiệt

dàn nóng dàn lạnh bị xì

2. Thí Nghiệm

Kết quả thí nghiệm với môi trường muối

Hình dưới đây là hình dàn trao đổi nhiệt đã phủ Pro-Mel sau 500h với acid/muối. Nếu xe hơi của bạn thí nghiệm theo bài này thì sẽ bị phá hủy trong 50h.

No Pro-Mek Coating

Sơn chống ăn mòn promek

With Pro-Mek Coating

Note Pro- Mek Coatings have been tested and passed 5000hrs salt test

3. Các Ứng Dụng với ProMek 

Các nguyên nhân gây ăn mòn ?

Dàn trao đổi nhiệt ống đồng cánh nhôm đơn thuần có hiệu suất trao đổi nhiệt rất tốt, tuy nhiên chúng không giống các kim loại thông thường và sẽ bị ăn mòn tại vị trí tiếp xúc giữa ống đồng và cánh nhôm. Hiện tượng ăn mòn này diễn ra nhanh ngay cả cánh nhôm đã được phủ xử lý trước cũng không tránh khỏi. Hiệu suất giảm là điều không thể tránh khỏi.

Chất phủ ProMek đem đến lớp phủ cục mỏng từ 9-12 micron chống lại hiện tượng nêu trên. Giúp chống lại ăn mòn và tăng gấp đôi ( hoặc hơn) tuổi thọ của dàn trao đổi nhiệt.

Tăng tuổi thọ cánh nhôm Fin Protection

 

Khi ứng dụng cho dàn trao đổi nhiệt mới, tuổi thọ bộ trao đổi nhiệt tăng tăng gấp đôi. Khả năng bảo vệ chống ăn mòn luôn đảm bảo khi dùng Promek trong môi trường ô nhiểm.

PROMEK giúp dàn trao đổi nhiệt luôn sạch

dàn nóng dàn lạnh sạch sẽ

Chất phủ Promek là chất duy nhất có khả năng giảm tổn thất ma sát của gió qua các cánh truyền nhiệt, giúp không giữ bụi và các chất bẩn. Hiệu suất trao đổi nhiệt luôn ở mức cao và giảm hẳn công việc bảo trì.

Chất phủ Nano chống vi sinh

Chất phủ có nano bạc hàng đầu thế giới của Promek đem đến chất lượng không khí vượt trội.  Cáu bẩn, màng sinh học được giảm hẳn, chất lượng không khí được duy trì ở mức tốt nhất. Là chất phủ hàng đầu thế giới.

Các ứng dụng của Promek. Applications for PROMEK Coating

•    Các bộ trao đổi nhiệt trong ĐHKK 
•    Ứng dụng trên tàu biển 
•    Bệnh viện & cơ sở y tế 
•    Vận chuyển khoán sản
•    Các ứng dụng công nghiệp
•    Các môi trường khắc nghiệt 
•    Các nhà sản xuất (OEM )thiết bị trao đổi nhiệt 
•    Các nhà máy Manufacturers

Hiệu quả trao đổi nhiệt và lưu thông gió cải thiện 28% khi sử dụng Promek. Promek không là hàng hóa độc hại khi vận chuyển.

Pro-Mek SH (Chất Phủ Epoxy Đơn Gốc Nước)
Chất phủ Epoxy gốc nước giúp nước ngưng không đọng lại cải thiện hiệu suất.

Chất phủ Epoxy gốc nước giúp nước ngưng không đọng lại cải thiện hiệu suất của các bộ trao đổi nhiệt. Chất phủ SH sẽ kéo dài tuổi thọ của các bộ trao đổi nhiệt dù là thiết bị mới hay thiết bị đang sử dụng hay đã bị ăn mòn. Kết quả vượt sức mong đợi, Tuổi thọ dàn trao đổi nhiệt gió tại các vùng biển đươc cải thiện vượt bậc, và có thể hoạt động tốt tại môi trường biển. Chất hoạt động bề mặt ( giúp nước ngưng không đọng lại ) giúp giảm số lần xã đá và giảm vi sinh bám lên bề mặt truyền nhiệt. Chất phủ có thể phủ tại công trường, và thích hợp cho cả hệ thống nhỏ hoặc đến các hệ thống trao đổi nhiệt công nghiệp lớn.

Pro-Mek SHM (Chất Phủ Epoxy Đơn Gốc Nước với kỹ thuật Nano-Bạc để khống chế vi sinh)
Chất phủ Nano bạc có khả năng chống khuẩn lâu dài The use of silver nano permanent anti-microbial coating

Việc sử dụng chất phủ Nano Bạc có khả năng chống khuẩn lâu dài, điều này có giúp giảm hẳn việc phát triển của vi sinh, một trong những nguyên nhân gây chất lượng không khí trong nhà kém.

chống kháng khuẩn cho máy lạnh

Chất phủ Pro-Mek SHM Epoxy đơn gốc nước dạng keo có chất hoạt động bề mặt

Đây là chất phủ có tính năng vượt trội hướng đến tiết kiệm năng lượng cũng như tính năng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt hảo cho bất kỳ dàn ngưng nào trong hệ thống ĐHKK.
 

4. VIDEO HƯỚNG DẪN SƠN PROMEK


Một số hình ảnh về các dàn coil đã được sơn Promek

Sơn chống ăn mòn AHU Chiller

sơn chống ăn mòn dàn lạnh

Sơn chống ăn mòn dàn nóng máy lạnh

Sơn môi trường muối biển

Sơn chống ăn mòn dàn lạnh dàn nóng tàu hỏa

Sơn chống ăn điều hòa

Kho lạnh môi trường muối biển

FCU AHU chiller chống ăn mòn

 


Nhà thầu Nguyễn Hoàng chuyên sản xuất các dàn coil tản nhiệt cho điều hòa không khí - kho lạnh - Chiller kết hợp với công nghệ sơn Promek giải pháp chống ăn mòn muối biển, axit tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra, chúng tôi nhận các gói thầu sơn promek cho các dự án tàu biển, hệ thống lạnh chiller, điều hòa công nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi có nhu cầu hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo tổng đài 028 7300 2006 (cước gọi 900đ/phút) - 0913 733 557 hoặc đặt hàng nhanh tại đây

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm liên quan