http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/thi-cong-noi-that-1.jpg;

Thiết kế - thi công nội thất chung cư trọn gói

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 1

Việc xây dựng quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói có vai trò rất quan trọng, đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai dự án. Thấu hiểu điều đó, Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của mình đã tạo nên một quy trình thiết kế và thi công thống nhất, chặt chẽ từ khâu khảo sát cho tới thực hiện.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ quy trình thi công nội thất chung cư một cách đầy đủ nhất:

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 2

1. Ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói

Thông tin trong bản hợp đồng thi công nội thất bao gồm :
Bảng phân bố công tác chi tiết qua từng giai đoạn: giúp khách hàng thuận lợi trong việc nắm bắt được mức độ tiến triển quá trình thi công. Thông báo chi phí cụ thể từng đầu mục, vật liệu xây dựng và thời kỳ chi trả tùy theo quá trình đàm phán. Nghĩa vụ của mỗi bên và thời hạn của hợp đồng. Thời gian hoàn thiện cũng tùy theo tình hình thực tế căn hộ và công tác triển khai.

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 3

2. Xin giấy phép xây dựng

Việc xây dựng nội thất cần phải xin giấy phép xây dựng. Nhưng nhiều chung cư không cần xin giấy phép vẫn có quyền thi công như bình thường. Việc xin giấy phép sẽ mất từ vài ngày cho tới một tuần.

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 4

3. Tiến hành thi công các mục : điện – nước, trần, sàn, và tường

Tiến hành thi công nội thất, điện – nước, cố định trần, sàn và tường theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Đơn vị nhận thầu cũng sẽ nhận trách nhiệm trang bị những sản phẩm nội thất cần thiết cho căn hộ.

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 5

4. Lắp đặt nội thất

Đồ nội thất sẽ được chuyển dần tới căn hộ để sắp đặt. Việc bố trí, sắp xếp sẽ bắt đầu từ nội thất gắn tường (tủ âm, giá sách, tủ bếp, …) trước rồi đến nội thất rời (bàn ghế, tủ quần áo, tranh ảnh, đồ đạc bài trí, …)

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 3

4. Dọn dẹp công trình, thẩm định, kiểm tra và giao lại cho chủ hộ

Sau khi hoàn thành những đầu mục thi công, đơn vị thầu sẽ tiến hành đánh giá lại tổng thể, sau đó dọn dẹp vệ sinh và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 6

6. Bàn giao căn hộ và gửi biên bản bảo hành

Tại bước này, đại diện công ty sẽ tới để làm công việc trao lại căn nhà với dung mạo mới cho gia chủ. Cùng lúc gia chủ sẽ chi trả nốt số tiền còn lại. Đại diện của nhà thầu cũng sẽ giao biên bản bảo hành cho gia chủ. Cùng lúc gia chủ sẽ chi trả nốt số tiền còn lại. Đại diện của nhà thầu cũng sẽ giao biên bản bảo hành cho gia chủ và hợp đồng được thanh lý.

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 7

Để trở thành đơn vị thi công nội thất chung cư được đông đảo khách hàng đặt trọn niềm tin những năm vừa qua, Nguyễn Hoàng Century đã không ngừng nỗ lực để sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, trong tất cả các khâu nhờ đội ngũ kiến trúc sư chất lượng cao, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc, nhiều năm trong nghề, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Thi công thực tế chính xác đến 99% so với thiết kế.
  • Sử dụng các loại gỗ công nghiệp chính hãng, gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ và nhiều loại vật liệu cao cấp khác. Gỗ tự nhiên xẻ sấy nhập khẩu nguyên khối, nguyên kiện. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp. Chúng tôi có những loại gỗ tự nhiên được khách hàng quan tâm nhất là: sồi, lim, tần bì, thông, óc chó…
  • Quy trình sản xuất tinh gọn, đội ngũ nhân sự lành nghề giúp đảm bảo tiến độ, độ bền và vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm. Cam kết bảo hành nội thất 5 năm cùng với sự hỗ trợ sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng nội thất gỗ của quý khách hàng ngoài thời gian bảo hành.

Thi công nội thất trọn gói - Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Ảnh 8

Trên đây là toàn bộ thông tin về các bước trong quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói của Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century. Hy vọng với bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức quý giá để chuẩn bị cho các dự định sắp tới. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, báo giá thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ ngay với Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century để được hướng dẫn và tư vấn một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn mang đến không gian sống cho căn hộ đúng như bạn mong đợi.

Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century

Quý khách hàng khi có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY

  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
  • Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
  • Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/
HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT