http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/nguyen-hoang-tham-gia-chuong-trinh-caravan-1.png;

Caravan thiện nguyện TP.HCM - Bình Thuận 2022 | Ban CTXH CLB DNSG

Vào ngày 5/6/2022 vừa qua, Ban Công tác xã hội CLB Doanh nhân Sài Gòn (Ban CTXH CLBDNSG) đã tổ chức thành công chương trình Caravan từ thiện với tên gọi ''Trao mái ấm- Gởi yêu thương''với các hoạt động từ thiện tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình Caravan thiện nguyện TP.HCM - Bình Thuận

Ban công tác xã hội CLB Doanh nhân Sài Gòn

Ban ctxh clb doanh nhân sài gòn

Đoàn Caravan xuất phát từ TP.HCM đến Bình Thuận với sự tham gia của 16 xe tự lái và hơn 47 thành viên. Ban CTXH CLB DNSG và Hội thiện nguyện Lan tỏa yêu thương- Bình Thuận đã trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận với tổng giá là 427.250.000 đ (bốn trăm hai mươi bảy triệu hai trăm năm mươi nghìn Việt Nam đồng), bao gồm:

1. Ba căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 75 triệu đồng. (Ban CTXH đóng góp mỗi căn 60 triệu đồng, chị Phùng Thị Thu Nga Phó Ban CTXH kiêm chủ tịch Hội Thiện nguyện ''Lan tỏa yêu thương'' đóng góp 15 triệu đồng). Ngoài ra Hội thiện nguyện Lan tỏa yêu thương và cá nhân chị Thu Nga còn trao tặng thêm bàn ghế, chén bát, cây giống cho chủ ba căn nhà trên. Anh Lữ Văn Phúc ban CTXH tặng mỗi nhà 2.000.000đ; chị Thủy CLB DNSG tặng mỗi hộ mộ bộ chén.

CLB DNSG trao nhà cho bà con nghèo ở Bình Thuận
Bà Võ Thị Hồng Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng nhà cho Anh Huỳnh Thúc Sang xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

CLB DNSG trao nhà cho bà con nghèo ở Bình Thuận
Anh Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng Ban CTXH - CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng nhà cho anh Nguyễn Văn Ngân xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Bà Võ Thị Hồng Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng nhà cho anh chị Nguyễn Thị Dung xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
Các thành viên CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng nhà cho gia đình anh chị Nguyễn Thị Dung xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

CLB Doanh nhân Sài Gòn trồng cây xanh
Ông Võ Quang Cảnh Chủ tịch (bên phải) - Anh Lê Đức Toàn UVBCH Phó ban Công tác xã hội CLB DNSG trồng cây trao tặng cho ba gia đình nhận nhà trong chuyến Caravan.

2. Trao tặng 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng bao gồm: Mềm, mùng, dầu ăn, đường, mì tôm, gạo. Nhóm 'Lan tỏa yêu thương đóng góp 100 phần, ban CTXH đóng góp 100 phần.

Trao quà cho bà con nghèo

CLB Doanh nhân Sài Gòn

CLB DNSG trao quà cho bà con nghèo

CLB Doanh nhân Sài Gòn

3. Trao tặng bốn con bò giống cho 4 hộ khó khăn tại xã Mỹ Thạnh, trọng giá trị là 57 triệu đồng.

Ban công tác xã hội trao tặng bò cho người dân

4. Ngoài ra, chị Võ Thị Hồng phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn đãtrao tặng nhiều quà tặng cho các em nhỏ khó khăn và hỗ trợ thêm cho các cụ già mỗi cụ 500.000đ

Ông Võ Quang Cảnh và chị Võ Thị Hồng

Anh Lê Đức Toàn - Phó ban CTXH

Chi Trần Yali Phó ban CTXH

Tại lễ trao, ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch Câu Lạc bộ doanh nhân Sài Gòn chia sẻ, để có những phần quà ý nghĩa này đến tay người dân nghèo Mỹ Thạnh, ban công tác xã hội của Câu lạc bộ đã về xã khảo sát những hộ gia đình khó khăn, phối hợp với Hội Thiện nguyện Lan tỏa yêu thương tỉnh Bình Thuận lên kế hoạch, xây dựng chương trình vận động tài trợ giúp đỡ. Những gia đình nhận được bò, phần lớn là hộ có cuộc sống khó khăn phải đi chăn bò thuê nâng cao thu nhập, nên tặng bò để làm vốn phát triển kinh tế gia đình.

Cũng tại chuyến đi này, đoàn Caravan đã có cơ hội tìm hiểu về văn hóa địa phương của tỉnh Bình Thuận, đặc biệt trong đó là chương trình Fishermen Show – Huyền Thoại Làng Chài, chương trình đã mang lại những cảm nhận chân thực về cuộc sống, con người cũng như nét đẹp văn hóa của người dân làng chài xưa.

CLB Doanh nhân Sài Gòn tham quan Fishernen

Và để tổ chức được một chương trình chất lượng và nhiều giá trị cho Hội viên không thể thiếu sự chung tay, ủng hộ của các anh chị hội viên cũng như các đơn vị tài trợ. BTC cũng đã có buổi trao thưởng và gửi thư cảm ơn đến các anh chị hội viên, các đơn vị tài trợ.

trao tặng quà cho nhà tài trợ, nhà hảo tâm

clb doanh nhân sài gòn vinh danh nhà tài trợ

Cũng trong đêm Gala, đại diện Ban chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hồ - Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Nguyễn Hoàng Century là phó ban Công Tác Xã Hội - CLB Doanh nhân Sài Gòn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Phía ông Nguyễn Hoàng Hồ sẽ tham gia điều hành ban công tác xã hội theo đúng tinh thần - điều lệ sứ mệnh của ban CTXH nói riêng và CLB Doanh nhân Sài Gòn nói chung.

Ông Nguyễn Hoàng Hồ đảm nhận chức vụ Phó ban CTXH CLB Doanh nhân Sài Gòn
Ông Nguyễn Hoàng Hồ - Tổng giám đốc công ty Nguyễn Hoàng Century nhận quyết định bổ nhiệm của bà Võ Thị Hồng phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn

Với thông điệp “cho đi là còn mãi” Ban Tổ Chức chương trình cũng mong rằng các anh chị hội viên sẽ tiếp tục đồng hành những chương trình sắp tới, cùng Ban Công Tác Xã Hội nói riêng và CLB Doanh nhân Sài Gòn nói chung, trên hành trình tạo ra những giá trị tươi đẹp cho xã hội.

THÔNG TIN VỀ CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN:
CLB DNSG là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá tri thức - Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động đa dạng phong phú, CLB DNSG đã tham gia, đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.
Tham khảo thêm thông tin tại: https://clbdoanhnhansaigon.vn/
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Văn phòng CLB Doanh nhân Sài Gòn
Địa chỉ văn phòng: Tầng 1, 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 3507 5774 - Email: vanphong@clbdoanhnhansaigon.vn
HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT