http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/thong-bao-lam-viec-online-tai-nha-1.jpg;

Thông báo ngưng giao dịch tại văn phòng chuyển sang làm việc online

Nguyễn Hoàng làm việc online

Kính gởi quý khách hàng, quý đối tác,

Trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, đặc biệt tại địa bàn TP.HCM trong thời gian qua, với mong muốn bảo vệ sự an toàn sức khỏe cho quý khách hàng, đối tác, tập thể lao động của Nguyễn Hoàng. Hôm nay, Ban giám đốc công ty Nguyễn Hoàng xin thông báo ngừng các giao dịch tại trụ sở văn phòng số 192 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM, tất cả bộ phận nhân viên khối văn phòng sẽ chuyển sang làm việc online.  Đồng thời chúng tôi cũng thông báo tạm ngưng dịch vụ phục vụ tận nhà của khối bộ phận kỹ thuật. Riêng khối dự án/công trình vẫn làm việc bình thường.

  • Thời gian áp dụng từ ngày 01/06/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian này, tất cả các dịch vụ sẽ chuyển sang hình thức giao dịch và làm việc trực tuyến thông qua hệ thống sau đây:

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng, đối tác thông cảm cho chúng tôi vì sự bất tiện này. Vì sự sức khỏe của cộng đồng, vì  vấn đề thực hiện nghiêm các chỉ thị của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND Thành phố, chúng tôi rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác đồng lòng hợp tác và cùng  chia sẻ khó khăn này với Nguyễn Hoàng chúng tôi.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác gần xa luôn luôn nhiều sức khỏe, bình an và nhanh chóng vượt qua những khó khăn này để vươn lên và gặt hái những thành tựu lớn trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và kính chào,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT