http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/thay-doi-logo-1.jpg;

Thông báo thay đổi LOGO Nguyễn Hoàng Century

Kính gửi: - Quý cơ quan tổ chức

              - Quý khách hàng và đối tác,

Công ty CP Tập đoàn Nguyễn Hoàng Century – NHC Group xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý đơn vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt 11 năm kể từ khi thành lập đến nay (2011- 2022).

Năm 2022, chúng tôi chủ trương xây dựng tầm nhìn chiến lược 2022 – 2030 nhằm đáp ứng các nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng, cũng như thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ‘’Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi’’ của Nguyễn Hoàng Century trong thời gian tới. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Do đó, bắt đầu từ ngày 25/11/2021, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:
 

LOGO NGUYEN HOANG REE

Logo Nguyễn Hoàng Century

Logo cũ

Logo mới

 

 

 

 

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý đơn vị được nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu NHC Group. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

Trân trọng cảm ơn và kính chào,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT