http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/co-nen-lap-may-lanh-trung-tam-cho-toa-nha-1.jpg;

Căn hộ có nên lắp máy lạnh trung tâm không?

Điều hòa trung tâm được biết đến là một trong những giải pháp tối ưu cho các dự án thương mại như: Văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn. Vậy máy lạnh trung tâm có thể lắp đặt được cho biệt thự và căn hộ không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Nhà thầu Nguyễn Hoàng chúng tôi nhé.

>>>Xem thêm 

  1. Điều hòa trung tâm là gì?

Lắp máy lạnh trung tâm cho căn hộ

Hệ thống điều hòa trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực yêu cầu.

Điều hòa trung tâm có dàn nóng, dàn lạnh công suất rất lớn, thường được sử dụng để làm mát cho những nhà máy, nhà xưởng, khu trung tâm thương mại, tòa nhà.

Điều hòa không khí trung tâm cho căn hộ Panasonic

  1.  Có bao nhiêu loại điều hòa trung tâm?

Hiện nay, trên thị trường Nhà thầu Nguyễn Hoàng chúng tôi cung cấp 03 loại điều hòa trung tâm chính:

Máy lạnh trung tâm cho căn hộ LG

  1. Có nên lắp điều hòa trung tâm cho căn hộ không?

Xét về tính tiện ích, quan điểm về kinh tế thì Nguyễn Hoàng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lắp điều hòa trung tâm cho những căn hộ có diện tích từ 100m2 trở lên.

Nguyên nhất thứ nhất thì những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 100m2 thông thường chỉ 2-3 phòng ngủ, 1 phòng khách, với số lượng phòng sinh hoạt như trên thì chúng ta nên lắp máy lạnh loại multi hoặc máy hai cụm.

Nguyên nhân thứ hai, với những căn hộ nhỏ hơn 100m2 thì chi phí bạn đầu tư cho thiết bị máy móc và phần thi công là cao gấp 2-3 lần so với chi phí bạn lắp đặt các dòng máy lạnh dân dụng.

Nguyên nhân thứ ba, xét về kết cấu – thiết kế của mặt bằng chung các loại căn hộ cao cấp tại Việt Nam hiện nay thì chưa phù hợp để lắp đặt điều hòa trung tâm, bởi cao độ - không gian trong hộp kỹ thuật/trần thạch cao còn khá hạn chế. Hệ thống điện nguồn, thiết bị bảo vệ cũng chỉ phù hợp với hệ thống lạnh dân dụng thông thường.

Từ những yếu tố trên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trong việc chọn lựa hệ thống lạnh sao cho phù hợp với diện tích và không gian nội thất của căn hộ mình. Xét về tổng thể, thì điều hòa trung tâm chỉ phù hợp cho những căn hộ có diện tích lớn, biệt thự, cao ốc, văn phòng hay nhà xưởng.

Vài thông tin chia sẻ đến quý khách hàng, đối tác gần xa. Khi có nhu cầu Tư vấn – thiết kế - thi công lắp đặt hệ thống lạnh trung tâm- Multi cho căn hộ hoặc cho văn phòng nhà xưởng, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP

  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
  • Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/

Nguyễn Hoàng Century chúng tôi rất mong có cơ hội là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp, mọi gia đình!

Trân trọng cảm ơn và kính chào,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT