http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/co-nen-mua-may-lanh-multi-1.jpg;

Có nên chọn mua máy lạnh Multi? Nguyễn Hoàng Century

Điều hòa Multi là dòng điều hòa đã xuất hiện khá lâu ở các nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, dòng điều hòa này chỉ mới được phổ biến trong thời gian gần đây, vì thế rất nhiều người dùng băn khoăn về dòng sản phẩm này và đặt ra câu hỏi “Có nên mua Điều hòa Multi? Để giải đáp về vấn đề này, NGUYEN HOANG CENTURY xin chia sẻ một số phân tích trong bài viết dưới đây:

>>> Bài viết liên quan

Điều hòa Multi là dòng điều hòa gồm 1 dàn nóng kết hợp với 2-6 dàn lạnh trở lên, thường được sử dụng để làm mát nhiều phòng 1 lúc. Điều này giúp khắc phục được hạn chế của điều hòa thông thường (1 dàn nóng, 1 dàn lạnh) khi lắp đặt tại khu vực có nhiều phòng mà diện tích ban công lại không đủ điều kiện. Hệ thống điều hòa không khí Multi ra đời chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Máy lạnh Muti Mitsubishi Heavy

Ưu điểm của Điều hòa Multi

1. Tiết kiệm không gian lắp đặt

Có cấu trúc một dàn nóng điều khiển nhiều dàn lạnh, chính vì thế tổng thể căn nhà cũng đẹp hơn, đỡ ồn và nóng hơn nhờ có thiết kế đỡ cồng kềnh và nhỏ gọn, hiện đại.

Máy lạnh Multi Daikin

2. Tiết kiệm điện

Hệ thống điều hòa Multi được thiết kế và phát triển với mục đích tiết kiệm điện năng. "Công nghệ điều khiển môi chất lạnh thông minh" cho phép hệ thống điều chỉnh lượng môi chất lạnh để mang lại hiệu suất tối ưu nhất.

Máy lạnh Muti Mitsubishi Heavy

3. Tính linh hoạt cao

  • Một trong những tính năng nổi bật nhất của máy lạnh Multi là chỉ với một dàn nóng kết hợp với 2 – 6 dàn lạnh, đây là những giải pháp phù hợp cho các chung cư và căn hộ ngày nay.
  • Máy lạnh Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, âm trần hay loại giấu trần nối ống gió.
  • Ban đầu bạn muốn lắp điều hòa Multi với dàn lạnh treo tường thì sau này vẫn có thể thay sang kiểu dáng khác như áp trần, âm trần hay loại giấu trần nối ống gió mà không phải thay đổi dàn nóng bên ngoài.

có nên lắp máy lạnh multi LG không

Nhược điểm của Điều hòa Multi

  • Dàn nóng thường to hơn các dàn nóng thông thường nên kích thước lớn hơn, với những không gian hẹn về chiều ngang thì việc lắp đặt dàn nóng là khó khăn.
  • Khi dàn nóng gặp sự cố hay vấn đề thì hệ thống sẽ không thể hoạt động tạm thời bị gián đoạn trong thời gian chờ kỹ thuật đến sửa chữa.

Với những phân tích ưu - nhược điểm như trên, chúng ta có thể thấy rằng nếu gia đình bạn chỉ sử dụng điều hòa cho số lượng phòng ít (dưới 2 phòng) thì việc lắp đặt hệ thống điều hòa multi sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết vì nó phải chạy với công suất tương đối lớn tương đương với số lượng nhiều phòng trở lên. Còn ngược lại, nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng máy lạnh từ 2,3 phòng trở lên thì còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình điều hòa Multi đầy tiện ích này nhé.

Nguyễn Hoàng Century là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy lạnh điều hoà multi giá sỉ của các hãng: Daikin, Toshiba, Panasonic, Hisense, Mitsubishi, LG. Bạn có thể tham khảo thêm những dòng điều hòa Multi chất lượng đang có giá ưu đãi tại đây Hoặc có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP

  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
  • Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/

Nguyễn Hoàng Century chúng tôi rất mong có cơ hội là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp, mọi gia đình!

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT