http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/Products/2019/03/24/12/39/57/mini-vrf-smms-7-aa-1.jpg;

Hệ thống Mini SMMS7 - VRF Toshiba

Lượt xem: 698
Thương hiệu: Máy lạnh VRF Toshiba
Model: Toshiba Mini SMMS7
Bảo hành: 01 năm cho thiết bị và 03 năm cho máy nén
Giá bán: Liên hệ
Giá trên có thể phát sinh do chi phí vật tư - nhân công lắp đặt. Vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây
Khuyến mãi tặng kèm
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí đến chân công trình.
  • Có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giám sát - thi công theo yêu cầu.

 Hệ thống VRF Toshiba MiNi SMMS 7 thông minh hơn với thiết kế nhỏ gọn hơn là giải pháp cho những tòa nhà có diện tích nhỏ và vừa. Hệ thống lạnh VRF Toshiba hiện nay được phân phối tại thị trường Việt Nam được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi những tính năng vượt trội và tiện ích. 

Hệ thống VRF Toshiba MiNi SMMS 7 thông minh có thể kết nối với nhiều kiểu dàn lạnh khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Máy lạnh trung tâm VRF Toshiba SMMS 7

Hệ thống VRF Toshiba MiNi SMMS 7 đã áp dụng công nghệ máy nén DC Twrin được nghiên cứu, phát triển và cho ra dòng sản phẩm Blook điều hòa biến tần 100%  MiNi SMMS, kết hợp với việc sử dụng môi chất R410A  mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội, khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm chi phí vận hành và quản lý hiệu quả cao hơn nhiều. 

Máy nén VRF Toshiba

Hệ thống VRF Toshiba MiNi SMMS 7 có tính năng độc quyền điều khiển biến tần, cung cấp đầy đủ các lựa chọn để tạo ra không gian thoải mái cho người sử dụng

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF được thiết nhỏ gọn và có thể dễ dàng lắp đặt ở các khu vực có không gian diện tích nhỏ như:  ban công, cửa sổ.

Mini Smms 7 dàn nóng nhỏ Toshiba

Hệ thống VRF Toshiba MiNi SMMS 7 hoạt động êm ái, tiếng ồn thấp

VRF Toshiba độ ồn thấp

Ở những trung tâm hoặc những khu dân cư mức độ tiếng ồn thấp là điều rất quan trọng. Hệ thống VRF Toshiba MiNi SMMS 7 là sự lựa chọn cho sự êm ái. Nguyên nhân gây ra tiếng ồn ở các máy điều hòakhông khí là chức năng PMV(chỉ số cảm giác) được lắp ở bên trong các dàn lạnh. Toshiba MiNi SMMSđã khắc phục được điều đó bằng cách đưa các PMV ra khỏi dàn lạnh giúp giảm thiểu được tiếng ồn một cách đáng kể.

Máy lạnh Toshiba VRF công suất nhỏ

Sử dụng những công nghệ tiên tiến điểu hòa trung tâm Toshiba MiNi SMMScó chỉ số COP đạt đến 4,61* . Toshiba MiNi SMMS đã tạo nên sự khác biệt lớn về tiết kiệm năng lượng đối với các dòng điều hòa khác. 

Máy lạnh Multi độ ồn thấp


THÔNG SỐ KỸ THUẬT VRF TOSHIBA MINI SMMS7

thông số kỹ thuật Mini VRF Toshiba

Nguyenhoang Ree Co., Ltd là AC Shop Toshiba - Carrier , chúng tôi chuyên phân phối và thi công lắp đặt các dòng sản phẩm VRF Toshiba tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận . Khi có nhu cầu cần tư vấn mua hàng - thi công lắp đặt - sửa chữa - bảo trì xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau: 

Lắp đặt máy lạnh VRF Mini SMMS 7


HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM