http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/Products/2019/03/27/03/57/11/vrf-smms-7-22-1.jpg;

Hệ thống VRF Toshiba SMMS 7

Lượt xem: 981
Thương hiệu: Máy lạnh VRF Toshiba
Model: Toshiba SMMS 7
Bảo hành: 01 năm cho thiết bị và 03 năm cho máy nén
Giá bán: Liên hệ
Giá trên có thể phát sinh do chi phí vật tư - nhân công lắp đặt. Vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây
Khuyến mãi tặng kèm
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí đến chân công trình.
  • Có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giám sát - thi công theo yêu cầu.

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THÔNG MINH VRF TOSHIBA SMMS 7

Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về sáng tạo công nghệ bằng sự am hiểu sâu sắc về nhu cầu của thị trường Việt nam, Carrier Việt nam ra mắt máy điều hòa không khí trung tâm biến tần SMMS-7. Các sản phẩm này tập trung vào chức năng làm mát toàn diện theo công nghệ của Toshiba dành riêng cho các tòa nhà ở Đông Nam Á.

Điều hòa không khí VRF Toshiba SMMS 7

Được chế tạo mới dành riêng cho khí hậu môi trường nhiệt đới, SMMS-7 được thiết kế phù hợp với các công trình có nhiều khu vực vận hành độc lập như văn phòng, bệnh viện và khách sạn. Hệ thống VRF cung cấp các lợi ích về hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt so với các hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí thông thường trước đây. 

VRF Toshiba SMMS 7

Hệ thống VRF Toshiba SMMS 7 thông minh có thể kết nối với một lúc đến 48 dàn lạnh,  các dàn lạnh đa dạng về chủng loại: Treo tường - Tủ đứng - Âm trần - Giấu trần nối ống gió - Áp trần - Đặt sàn,... phù hợp vơi mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Dàn lạnh VRF toshibaiondoor toshiba vrf

Hệ thống VRF Toshiba SMMS 7 đã áp dụng công nghệ máy nén DC Twrin được nghiên cứu, phát triển và cho ra dòng sản phẩm Blook điều hòa biến tần 100%  SMMS, kết hợp với việc sử dụng môi chất R410A  mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội, khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm chi phí vận hành và quản lý hiệu quả cao hơn nhiều. 

Máy nén VRF Toshiba

Tiết kiệm điện năng hàng đầu thế giới
Hệ số COP lên tới 4.25* nhờ các công nghệ SMMS ( Super Modular Multi System ) của Toshiba và các thành phần mới phát triển:

VRF Toshiba tiết kiệm điện

Hệ số COP lúc tối đa có thể lên tới 7.27*

Vận hành hoạt động: Hệ thống VRF toshiba có thể vận hành và hoạt động hiệu quả một cách đặc biệt nhờ cách bố trí hệ thống đơn vị điều hòa trong nhà. Bởi vì hầu như không phải lúc nào tất cả các đơn vị điều hòa trong nhà cũng hoạt động cùng một lúc, vì vậy VRF toshiba có chế độ hoạt động một phần công suất trong đó Toshiba SMMS có chỉ số COP cao nhất thế giới khi hoạt động với một phần trọng tải của máy lên tới 7.27*.
Công nghệ biến tần: Chế độ biến tần tự động tăng giảm công suất,giữ động cơ máy luôn hoạt động, bị tắt - bật như các dòng sản phẩm thông thường, từ đó giúp bạn tiết kiệm đáng kể điện năng

Hệ thống VRF Toshiba SMMS 7 hoạt động êm ái, tiếng ồn thấp

Độ ồn VRF toshiba

Ở những trung tâm hoặc những khu dân cư mức độ tiếng ồn thấp là điều rất quan trọng. Hệ thống VRF Toshiba SMMS 7 là sự lựa chọn cho sự êm ái. Nguyên nhân gây ra tiếng ồn ở các máy điều hòakhông khí là chức năng PMV (chỉ số cảm giác) được lắp ở bên trong các dàn lạnh. Toshiba SMMS 7 đã khắc phục được điều đó bằng cách đưa các PMV ra khỏi dàn lạnh giúp giảm thiểu được tiếng ồn một cách đáng kể.

Đường ống được thiết kế dài hơn

Đường ống gas hệ thống toshiba VRF SMMS 7

Hệ thống đường ống trong supper SMMS được thiết kế dài hơn, nhằm tăng độ phù hợp tối đa với nhiều chủng loại kiến trúc khác nhau. Đường ống thiết kế của điều hòa toshiba VRF được thiết kế dài hơn Hệ thống đường ống dẫn lỏng và đường ống gas được giảm bớt giờ sử dụng môi chất Gas R410 (trong 1 số máy). Giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì.

Hoạt động ổn đinh

VRF Toshiba SMMS 7 hoạt động ổn định

Điều hòa trung tâm VRF SMMS 7 Toshiba được tích hợp chíp tự động lưu chuyển dầu giữa các máy nén. Tức là trong quá trình hoạt động nếu có một máy nén nào đó bị thiếu dầu, hệ thống sẽ tự động lưu chuyển dầu từ dàn nóng khác đến. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì, và tăng tuổi thọ máy nén.


Nguyenhoang Ree Co., Ltd là AC Shop Toshiba - Carrier, chúng tôi chuyên phân phối và thi công lắp đặt các dòng sản phẩm VRF Toshiba tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. Khi có nhu cầu cần tư vấn mua hàng - thi công lắp đặt - sửa chữa - bảo trì xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau: 

Hệ thống lạnh VRF SMMS 7


HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM