Máy lạnh Carrier chính hãng giá tốt, trả góp 0%

Nhà phân phối máy lạnh treo tường CarrierCarrier được biết đến là thương hiệu điều hòa đầu tiên trên thế giới. Các dòng điều hòa Carrier có mặt trên thị trường Việt Nam hầu hết xuất xứ từ Thái Lan – một trong những nhà máy trên toàn cầu của Carrier. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể tìm thấy điều hòa Carrier xuất xứ từ các nước châu Âu. Tuy nhiên dù xuất xứ ở nước nào, thì máy điều hòa Carrier đều được sản xuất trên dây truyền thiết bị và tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn quốc gia United Technologies Corp – Mỹ, chính vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng dòng máy lạnh Carrier.

Điều hòa Carrier chinh phục người tiêu dùng bởi tính đa chức năng, khả năng tiết kiệm điện vượt trội và vận hành êm ái. Thực tế đã chứng minh độ hoàn hảo của các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Carrier dựa vào sự đánh giá của người tiêu dùng. Hơn 90% khách hàng hài lòng với điều hòa Carrier – đó là một con số đáng mơ ước mà không phải bất cứ nhà sản xuất nào cũng có được.

Nguyễn Hoàng Century là AC Shop (Pro shop) của Carrier chúng tôi là đơn vị phân phối sĩ và lẻ, tham gia đấu thầu thi công các dòng sản phẩm điều hòa không khí Carrier tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện mới 100% và kèm theo đó là các dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại  028 7300 2006 0283 7734 279 , Hotline 0913 733 557.

Trân trọng cảm ơn,