Máy lạnh Mitsubishi Heavy giá tốt nhất thị trường, trả góp lãi suất 0%

Máy lạnh Mitsubishi Heavy Máy lạnh Mitsubishi Heavy chính là sự kết tinh hài hòa giữa trí tuệ và công nghệ Nhật Bản, theo đó các dòng điều hoà mang thương hiệu này luôn nhận được sự đánh giá cao đến từ các chuyên gia bởi kiểu dáng tinh tế, thanh lịch, logo đầy ấn tượng với thiết kế ánh kim nổi bật, sang trọng, đặc biệt tích hợp hơn 20 tính năng vượt trội giúp người sử dụng tận hưởng tối đa các tiện ích hiện đại.

Thực tế chứng minh là so với các sản phẩm điều hòa khác trên thị trường thì Mitsubishi Heavy ít hư vặt và thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm trong điều kiện bảo quản và sử dụng tốt. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở thương hiệu Mitsubishi Heavy.

Nguyễn Hoàng Century là đối tác toàn diện của của Mitsubishi Heavy, chúng tôi là đơn vị phân phối sĩ và lẻ, tham gia đấu thầu thi công các dòng sản phẩm điều hòa không khí Mitsubishi Heavy tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và phương thức làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho Quý đại lý, Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng nguyên đai, nguyên kiện mới 100% và kèm theo đó là các dịch vụ tốt nhất với chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi. 

Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại  028 7300 2006 -0283 7734 279 Hotline 0913 733 557.

Trân trọng cảm ơn,