http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/bia-he-thong-vrf-lg-multi-v5-1.png;

Ưu, nhược điểm của hệ thống VRF LG Multi V 5 | Nguyễn Hoàng Century

Ưu điểm của hệ thống VRF LG

Cùng với việc các toà nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều, xu hướng sử dụng điều hoà trung tâm tăng lên đáng kể. Hầu hết doanh nghiệp đều gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm lắp đặt một hệ thống điều hoà phù hợp cho khu vực của mình. Chính vì vậy, chúng tôi xin gửi một số thông tin về hệ thống VRF LG Multi V 5, hệ thống điều hoà trung tâm bán chạy số 1 hiện nay của dòng LG.

Hệ thống VRF LG

Dù đã được ra mắt từ năm 2017, nhưng VRF LG Multi V 5 vẫn đang là sản phẩm điều hoà công nghiệp được ưa chuộng nhất bởi các tính năng vượt trội như:

  • Là dòng hệ thống máy lạnh đầu tiên sử dụng điều khiển cảm biến kép: cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm nhằm kiểm soát tốt nhiệt độ của dàn lạnh và độ ẩm toàn bộ khu vực của toà nhà.

  • Cung cấp hiệu quả năng lượng tối đa, giảm thiểu chi phí vận hành do sử dụng máy nén inverter có công suất lên đến 25HP, giúp cho việc điều chỉnh công suất nhanh chóng, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

  • Tích hợp công nghệ Ocean Black Fin hạn chế bị ăn mòn đối với những khu vực gần biển, được phủ các chất chống bám bẩn trên các chi tiết của hệ thống. Do đó tuổi thọ của hệ thống máy lạnh này có thể lên đến gần 30 năm.

  • Dàn lạnh có khả năng lọc không khí mạnh mẽ, giúp bạn hít thở được không khí sạch và trong lành trong toà nhà.

  • Sử dụng máy nén biến tần cao cấp giúp cải thiện hiệu suất năng lượng của máy nén.

  • Tích hợp công nghệ sưởi ấm liên tục, tăng thời gian sưởi ấm lên đến 17% nhờ vào 3 thiết bị cảm biến: cảm biến độ ẩm, mức dầu và xả băng riêng.

  • Hầu như dòng sản phẩm hệ thống máy lạnh VRF LG Multi V 5 đã khắc phục được hết các nhược điểm của các hệ thống VRF trước đó, chính vì vậy, LG Multi V 5 rất được nhiều khách hàng, doanh nghiệp, siêu thị, nhà máy tin dùng và lựa chọn vì nó hầu như không có bất kỳ hạn chế nào.

Nguyễn Hoàng Century hân hạnh là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm máy lạnh trung tâm VRF LG Multi V 5 hàng đầu tại khu vực miền Nam. Khi quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy lạnh VRF, hãy xem sản phẩm hệ thống VRF LG Multi V 5 tại website. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP
Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
Điện thoại: 028 7300 2006
Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
Email: info@nhc-group.vn
Website: https://nguyenhoangcentury.vn/

Trân trọng,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT