http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/co-nen-bao-tri-may-mua-covid-1.jpg;

Có nên bảo trì máy lạnh mùa Covid không?

Hiện nay dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên toàn thế giới, được Who tuyên bố là tình trạng y tế khẩn cấp, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của cộng đồng. Việc chủ động một lối sống lành mạnh, thường xuyên rửa tay và vệ sinh nhà cửa, môi trường sống đúng cách sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Theo đó việc bảo trì, vệ sinh máy lạnh giúp làm sạch không khí, hạn chế vi khuẩn trong mùa dịch là rất cần thiết.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh cho chung cư

>> Một số dịch vụ khác

Bạn có biết rằng màng lọc máy lạnh là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng, giúp thanh lọc không khí, bụi bẩn, tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn siêu nhỏ đem đến không gian trong lành, thanh khiết, hạn chế bệnh tật do vi khuẩn. Bởi vậy nó được mệnh danh là "lá phổi xanh của gia đình" bảo vệ sức khỏe của cả nhà bạn.

Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng mà không định kỳ vệ sinh máy lạnh, bụi bẩn sẽ tích tụ xung quanh màng lọc ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thiết bị. Theo đó khả năng lọc không khí của máy lạnh sẽ bị suy yếu, đồng thời môi trường bụi bẩn cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc có hội cư trú trong các bộ phận của máy lạnh. Đặc biệt là trong thời kỳ nhạy cảm này, khi mà virus Corona luôn chực chờ mọi lúc mọi nơi, thì việc tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển là cực kỳ nguy hiểm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình và có thể dẫn đến  hậu quả nghiêm trọng cho cộng đồng.

Vì vậy việc vệ sinh, bảo trì máy lạnh được xuyên là thật sự cần thiết, giúp bạn có thể an tâm hơn ngay chính trong ngôi nhà của mình.

>>> Giá bảo trì máy lạnh 

Hiện tại, NCC Nguyễn Hoàng chúng tôi đã tìm ra được một giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe người thân của gia đình bạn bằng một phương pháp bảo trì hoàn toàn mới:

1. Vệ sinh các lá nhôm tản nhiệt, khoan quạt, máng nước thoát ngưng, bề mặt của dàn nóng - dàn lạnh bằng nước nóng 60-70*C, đây là nhiệt độ có thể giúp loại bỏ hơn 80% vi khuẩn có hại trong môi trường.

Bảo trì máy lạnh mùa covid 19

2. Khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn ASFA công nghệ số 1 của Nhật Bản giúp loại bỏ 99% vi khuẩn trên bề mặt máy lạnh nhằm tạo một bầu không khí trong lành, sạch sẽ. Giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm giữa mùa dịch bệnh này.

vệ sinh máy lạnh bẳng dung dịch khử khuẩn

Ngoài việc vệ sinh máy lạnh, bạn cần giữ cho nhà cửa luôn thông thoáng, sạch sẽ, thường xuyên khử khuẩn các vật dụng trong nhà kết hợp với ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài và giữ thói quen rửa tay bằng dung dịch kháng khuẩn để bản thân và gia đình luôn được an toàn trong mùa Covid này.

Hãy gọi cho NCC Nguyễn Hoàng chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu số 1 về dịch vụ bảo trì - sửa chữa máy lạnh tại miền Nam. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, hãy liên hệ chúng tôi theo contact bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP

  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 7300 2006 - Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
  • Email: info@nhc-group.vn - https://nguyenhoangcentury.vn/

Nguyễn Hoàng Century chúng tôi rất mong có cơ hội là người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp, mọi gia đình!

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT