http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/goi-bao-tri-antivirus-1.jpg;

Luxury Services | Gói bảo trì Antivirus cho máy lạnh | Nguyễn Hoàng Century

Gói dịch vụ Antivirus được Nhà thầu Nguyễn Hoàng nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam, 6 lợi ích lớn nhất mà giải pháp bảo trì máy lạnh Anti-virus mang lại cho bạn:

Lợi ích của việc bảo trì máy lạnh bằng nước nóng

 • Tiêu diệt đến 99,9 % các loại Virus, vi khuẩn có trên bề mặt chiếc máy lạnh nhà bạn bằng phương pháp bảo trì nước nóng kết hợp dung dịch diệt khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Tạo bầu không khí trong lành, sạch sẽ và thơm mát.
 • Ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp và dị ứng trên da.
 • Máy sau khi vệ sinh sạch sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể.
 • Với 22 bước bảo trì chuyên nghiệp bao gồm: Kiểm tra - Vệ sinh - Bảo dưỡng và cam kết gas bổ sung đầy đủ. 
 • Sẽ thay đổi thói quen về phương pháp bảo trì máy lạnh sau khi sử dụng dịch vụ.

Theo các chuyên gia ĐHKK của Nhà thầu Nguyễn Hoàng chúng tôi thì chiếc máy lạnh/điều hòa được xem như là một chiếc máy hút bụi của căn phòng, nơi đây là nơi trú ngụ của nhiều loại bụi mịn, vi khuẩn và virus. Nếu như chúng ta không bảo dưỡng kịp thời và đúng cách, thì chiếc máy lạnh vô tình trở thành nơi ẩn chứa, là mối nguy hại cho sức khỏe đặc biệt là hệ hô hấp của chúng ta, vì chúng sẽ tuần toàn vào đường hô hấp của chúng ta.

Nhận thấy những mối nguy hại đó, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid vừa qua, chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp diệt trừ phòng chống Vi khuẩn/Virus trên bề mặt của máy lạnh, bằng phương pháp bảo trì truyền thống đính kèm theo giải pháp bảo trì máy lạnh bằng nước nóng và dung dịch diệt khuẩn.

Với phương pháp bảo trì gồm 22 bước chuyên nghiệp, kết hợp với giải pháp vệ sinh bằng nước nóng kết hợp với dung dịch diệt khuẩn, gói bảo trì Anti-Virus của nhà thầu Nguyễn Hoàng sẽ giúp diệt trừ 99,97% lượng vi khuẩn, virus gây hại trên chiếc máy lạnh trên gia đình của bạn. Qua đó làm sạch các bụi bẩn, nấm móc, vi khuẩn, vi-rút trên chiếc máy lạnh tạo bầu không khí trong lành thoải mái và ngăn ngừa bệnh về đường hô hấp, cũng như tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của thiết bị.

Một số hình ảnh về quy trình gói dịch vụ Anti-Virus của Nhà thầu Nguyễn Hoàng.

Quy trình Antivirus, chào hỏi khách hàng!Quy trình Antivirus, tư vấn cho khách hàngQuy trình Antivirus, kiểm tra và ghi chép lại đầy đủ các thông sốQuy trình Antivirus, kiểm tra và ghi lại các thông số
Kiểm tra và ghi chép lại toàn bộ thông số kỹ thuật; sau đó tư vấn và giải thích rõ cho khách hàng về các thông số trên máy lạnh trước khi thực hiện công việc bảo trì.


Che board dàn lạnhQuy trình Antivirus, vệ sinh máy lạnh diệt virusQuy trình Antivirus, vệ sinh bằng nước lạnhQuy trình Antivirus, dung dịch diệt khuẩn
Quy trình thực hiện các bước: Thông nghẹt đường nước xả, vệ sinh board mạch, vệ sinh dàn lạnh bằng nước lạnh, vệ sinh bằng nước nóng, khử khuẩn và xông diệt ẩm mốc mùi hôi cho dàn lạnh trên máy lạnh/điều hoà.


Quy trình Antivirus, kiểm tra gas lạnhvệ sinh dàn nóng máy lạnhvệ sinh dàn nóngKiểm tra gas lạnh máy lạnh
Công tác vệ sinh dàn coil tản nhiệt, vệ sinh board mạch và quạt trên dàn nóng máy lạnh/điều hoà. Sau đó kiểm tra lại thông số gas trên máy lạnh, nếu thiếu sẽ sạc bổ sung. Và cuối cùng là cho máy lạnh và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

Một số lợi thế cốt lõi của Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century chúng tôi:
 1. Là một nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu miền Nam, đã và đang là đối tác của rất nhiều những tập đoàn lớn như: Nhà máy Vedan, Nhà máy Dân Ôn, sân golf Phú Mỹ, khách sạn Đồng Khánh, Bát Đạt - Thiên Hồng - Duxton Sài Gòn La  - Felix - Nhật Hoàng, tập đoàn PFS - hệ thống nhà hàng Nam Bộ - Trung Nguyên - Circle K - Vingroup - Đường sắt Việt Nam - Công ty Hàng Không Việt Nam -  Acet - Nidec - BiBiCa - Vinmus - Costa - Vạn Hạnh Mall - Ihnavina. Xem thêm chi tiết tại đây
 2. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm.
 3. Am hiểu và có chuyên môn cao về các dịch vụ bảo trì sửa chữa các dòng sản phẩm máy lạnh/điều hoà: Treo tường - Cassette - Tủ đứng - Giấu trần - VRV - VRF - Packaged Unit - Chiller giải nhiệt gió/nước. Ngoài ra chúng tôi còn thông thạo về các dịch vụ giải pháp cho: Kho lạnh, kho mát, băng chuyền, IQF, máy làm đá.
 4. Cam kết 3 chuẩn: Chuẩn về giá - Chuẩn về kỹ thuật - chuẩn về chủng loại vật tư.
 5. Là đại lý của nhiều hãng, do đó có thể cung cấp thiết bị linh kiên dễ dàng, đúng yêu cầu.
 6. Có gói dịch vụ bảo trì bằng nước nóng, bảo vệ sức khoẻ.
 7. Quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể giám sát.
 8. Sạc gas miễn phí, loại gas charge là các loại gas chất lượng nhất.

Quý khách hàng khi có như cầu bảo trì bảo dưỡng máy lạnh cho nhà hoặc doanh nghiệp của mình có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tư vấn bên dưới, gọi vào số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557, hoặc đặt lịch online tại đây.

Nhà thầu Nguyễn Hoàng

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT
Gửi bình luận
T Tuan Vo
Tư vấn cho tôi dịch vụ này
Trả lời - 341 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Tuan Vo,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về dịch vụ bảo trì Antivirus của chúng tôi, phía bộ phận CSKH sẽ liên hệ cho anh để tư vấn và trải nghiệm về dịch vụ.

Trân trọng cảm ơn anh,

Trả lời - 336 Ngày trước
V Vu Phong
Dịch vụ ok
Trả lời - 341 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Phong,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Khi anh có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Hoàng qua số điện thoại: 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 336 Ngày trước
N Nguyễn Xuân Anh
Dịch vụ quá tốt, cảm ơn Nguyễn Hoàng!
Trả lời - 340 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Xuân Anh,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn cảm ơn anh đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Khi anh có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Hoàng qua số điện thoại: 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 336 Ngày trước
N Nhân Hà
Tôi rất hài lòng với Nguyễn Hoàng
Trả lời - 340 Ngày trước
Quản trị viên

Chào chú Nhân,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự chú đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt hơn mười năm qua. Khi chú Nhân có nhu cầu về về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Hoàng qua số điện thoại: 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn,

Trả lời - 336 Ngày trước
N Nguyễn Võ Khánh Duy
Cảm ơn Nguyễn Hoàng
Trả lời - 339 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Khánh Duy,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn anh đã ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khi anh có nhu cầu cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Hoàng qua số điện thoại: 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn anh,

Trả lời - 336 Ngày trước
P Phương
Tôi đã sử dụng dịch vụ và rất hài lòng.
Trả lời - 328 Ngày trước
Quản trị viên

Chào anh Phương,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của anh trong suốt thời gian qua. Khi có nhu cầu anh vui lòng liên hệ số 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn anh,

Trả lời - 276 Ngày trước