http://nguyenhoangcentury.vn/Upload/News/nito-bao-quan-sau-rieng-1.jpg;

Giải pháp cấp đông sầu riêng bằng nitơ hoá lỏng | Nguyễn Hoàng Century

Bài toán làm sao bảo quản trái sầu riêng vừa được lâu vừa giữ được hình dáng cũng như chất lượng bên trong là một thách thức không nhỏ từ bấy lâu nay của các nhà làm kinh tế nông nghiệp tại Việt Nam. Bởi trái sầu riêng là một loại trái cây được ưa chuộng và cũng là thế mạnh của nền nông nghiệp nước ta. Và công nghệ cấp đông nhanh cho trái sầu riêng bằng Nitơ lỏng ở nhiệt độ -80°C đến -190°C chính là bước đột phá và hữu hiệu nhất hiện nay phục vụ cho các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu loại trái cây ngon này.

kho cấp đông cho sầu riêng

Công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nitơ lỏng là phương pháp làm lạnh siêu nhanh bằng khí Nitơ lỏng có nhiệt độ rất thấp (-80°C đến -190°C). Trái sầu riêng sau khi được đưa vào buồng lạnh sẽ được làm lạnh nhanh chỉ trong vòng vài phút bởi sự bay hơi của khí Nitơ. Với công nghệ này trái sầu riêng vẫn giữ nguyên hình dáng, không bị tách nước hay tạo các tinh thể đá. Đặc biệt, thời gian bảo quản là rất lâu, khi trái sầu riêng được rã đông vẫn giữ được hình dáng và màu sắc lúc ban đầu cũng như chất lượng bên trong. Phương pháp này, giúp cho chúng ta trữ quả sầu riêng lâu hơn cũng như dễ dàng đưa trái sầu riêng đi xuất khẩu bằng đường hàng không, đường thuỷ mà không lo giảm chất lượng sản phẩm.

sầu riêng được cấp đông
Công nghệ đông lạnh bằng Nitơ lỏng giúp trái sầu riêng vẫn giữ nguyên hình dáng và chất lượng ban đầu.

Công nghệ trữ đông bằng Nitơ lỏng là một giải pháp mang tính đột phá cho trái sầu riêng, còn là bước tiền đề cho ngành công nghệ bảo quản đông lạnh tại Việt Nam. Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century với mười ba năm hình thành và phát triển, được biết đến là một trong những nhà thầu cơ - điện - lạnh hàng đầu tại miền Nam, hiện nay chúng tôi đã chuyển giao công nghệ thành công công nghệ bảo quản bằng Nitơ lỏng. Có hai lĩnh vực mà chúng tôi phát triển và mở rộng thị trường hiện nay:

  • Kho lạnh bảo quản các loại rau củ quả, trái cây, hàng nông sản.
  • Kho lạnh bảo quản thủy sản.
  • Kho lạnh bảo quản vắc-xin.
  • Kho lạnh bảo quản hoa tươi.
  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm.
  • Kho lạnh bảo quản cá.
  • Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt.

Nhiệt độ bảo quản mát, nhiệt độ (+) dương: Còn được gọi là kho mát, kho lạnh dùng bảo quản hàng hoá với nhiệt độ từ 0°C đến +15°C trở lên. 
Nhiệt độ bảo quản đông nhiệt độ (+) âm: Còn được gọi là kho cấp đông, hầm đông, đông lạnh hai cấp nhiệt độ âm nhiệt độ từ 0°C đến -190°C tuỳ thuộc vào yêu cầu đặc thù của từng loại sản phẩm.

trữ lạnh bằng nito hoá lỏng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một giải pháp đông lạnh, cấp đông cho sản phẩm sầu riêng hay các sản phẩm khác bằng công nghệ cấp đông nhanh Nitơ hoá lỏng? Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp một giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm? Bạn đang tìm kiếm giải pháp để cấp đông sầu riêng một cách nhanh chóng và hiệu quả?

Hãy liên hệ với Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century chúng tôi, chúng tôi là đơn vị thi công kho lạnh - kho cấp đầu hàng đầu miền Nam, với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên lâu năm và tâm huyết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mọi giải pháp về đông-mát, cấp đông tại các tỉnh thành: TP.HCM, khu vực Tây Nguyên, miền Đông và các tỉnh khu vực miền Tây.

ĐẶT LỊCH BÁO GIÁ NHANH

Nhà thầu HVAC số 1 miền Nam

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tư vấn bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin sau:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN HOÀNG CENTURY - NHC GROUP
  • Địa chỉ: B42 Đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
  • Điện thoại: 028 7300 2006
  • Phòng dự án: 0283 7734 279 | 0913 733 557
  • Email: info@nhc-group.vn 

Trân trọng,

HỎI/ĐÁP - ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT