Bài toán làm sao bảo quản trái sầu riêng vừa được lâu vừa giữ được hình dáng cũng như chất lượng bên trong là một thách thức không nhỏ từ bấy lâu nay của các nhà làm kinh tế nông nghiệp tại Việt Nam. Bởi trái sầu riêng là một loại trái cây được ưa chuộng và cũng là thế mạnh của nền nông nghiệp nước ta. Và công nghệ cấp đông nhanh cho trái sầu riêng bằng Nitơ lỏng ở nhiệt độ -80°C đến -190°C chính là bước đột phá và hữu hiệu nhất hiện nay phục vụ cho các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu loại trái cây ngon này.
Công nghệ cấp đông nhanh sầu riêng nguyên quả bằng công nghệ Nitơ lỏng là phương pháp làm lạnh siêu nhanh bằng khí Nitơ lỏng có nhiệt độ rất thấp (-80°C đến -190°C). Trái sầu riêng sau khi được đưa vào buồng lạnh sẽ được làm lạnh nhanh chỉ trong vòng vài phút bởi sự bay hơi của khí Nitơ. Với công nghệ này trái sầu riêng vẫn giữ nguyên hình dáng, không bị tách nước hay tạo các tinh thể đá. Đặc biệt, thời gian bảo quản là rất lâu, khi trái sầu riêng được rã đông vẫn giữ được hình dáng và màu sắc lúc ban đầu cũng như chất lượng bên trong. Phương pháp này, giúp cho chúng ta trữ quả sầu riêng lâu hơn cũng như dễ dàng đưa trái sầu riêng đi xuất khẩu bằng đường hàng không, đường thuỷ mà không lo giảm chất lượng sản phẩm.
Công nghệ đông lạnh bằng Nitơ lỏng giúp trái sầu riêng vẫn giữ nguyên hình dáng và chất lượng ban đầu.
Công nghệ trữ đông bằng Nitơ lỏng là một giải pháp mang tính đột phá cho trái sầu riêng, còn là bước tiền đề cho ngành công nghệ bảo quản đông lạnh tại Việt Nam. Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century với mười ba năm hình thành và phát triển, được biết đến là một trong những nhà thầu cơ - điện - lạnh hàng đầu tại miền Nam, hiện nay chúng tôi đã chuyển giao công nghệ thành công công nghệ bảo quản bằng Nitơ lỏng. Có hai lĩnh vực mà chúng tôi phát triển và mở rộng thị trường hiện nay:
Nhiệt độ bảo quản mát, nhiệt độ (+) dương: Còn được gọi là kho mát, kho lạnh dùng bảo quản hàng hoá với nhiệt độ từ 0°C đến +15°C trở lên.
Nhiệt độ bảo quản đông nhiệt độ (+) âm: Còn được gọi là kho cấp đông, hầm đông, đông lạnh hai cấp nhiệt độ âm nhiệt độ từ 0°C đến -190°C tuỳ thuộc vào yêu cầu đặc thù của từng loại sản phẩm.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một giải pháp đông lạnh, cấp đông cho sản phẩm sầu riêng hay các sản phẩm khác bằng công nghệ cấp đông nhanh Nitơ hoá lỏng? Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp một giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm? Bạn đang tìm kiếm giải pháp để cấp đông sầu riêng một cách nhanh chóng và hiệu quả?
Hãy liên hệ với Nhà thầu Nguyễn Hoàng Century chúng tôi, chúng tôi là đơn vị thi công kho lạnh - kho cấp đầu hàng đầu miền Nam, với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên lâu năm và tâm huyết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mọi giải pháp về đông-mát, cấp đông tại các tỉnh thành: TP.HCM, khu vực Tây Nguyên, miền Đông và các tỉnh khu vực miền Tây.
Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tư vấn bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin sau:
Trân trọng,
Chào anh Nhân,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến giải pháp cấp đông nhanh bằng Nitơ của chúng tôi, phía phòng dự án của Nguyễn Hoàng sẽ liên hệ với anh để tư vấn.
Trân trọng cảm ơn anh,
Chào anh Công,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến giải pháp của chúng tôi. Hiện tại, phía Nguyễn Hoàng nhận hỗ trợ cho các dự án tại Tiền Giang nói riêng và Miền Tây nói chung. Phía phòng dự án sẽ liên hệ với anh để trao đổi thêm về kế hoạch cho dự án của bên anh.
Trân trọng cảm ơn chị,
Chào anh Tú
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về giải pháp của chúng tôi. Sản phẩm cấp đông lạnh nhanh cho sầu riêng bằng Nitơ lỏng hiện nay là sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện. Tuy nhiên, phía anh cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu, Nguyễn Hoàng vẫn có thể hỗ trợ được cho anh.
Trân trọng cảm ơn anh,
Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Nguyễn Hoàng Century chúng tôi. Về công nghệ cấp đông nhanh bằng Nitơ đã được ứng dụng cách đây rất lâu tại các công trình quân sự quốc gia hay công nghệ bảo quản sinh học. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ Nitơ lỏng để cấp đông cho trái sầu riêng chỉ được nghiên cứu và ứng dụng thời gian gần đây. Vài thông tin chia sẻ đến anh, khi cần sự tư vấn anh vui lòng liên hệ tổng đài của Nguyễn Hoàng 028 7300 2006 để được hỗ trợ.
Trân trọng cảm ơn,
Phía công ty Nguyễn Hoàng chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Phía công ty sẽ liên hệ với anh để tư vấn và sắp xếp lịch khảo sát.
Trân trọng,
Phía công ty Nguyễn Hoàng chân thành cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Phía công ty sẽ liên hệ với anh để tư vấn và sắp xếp lịch khảo sát.
Trân trọng,
Phía công ty Nguyễn Hoàng chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Phía công ty sẽ liên hệ với chị để tư vấn và báo giá cho chị.
Trân trọng,
Chào chị Yến,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của chị về dịch vụ kho trữ đông - cấp đông lạnh của chúng tôi. Về chất lượng của trái sầu riêng sau khi cấp đông thì giá trị dinh dưỡng và chất lượng là không thay đổi nhiều. Khi cần thêm thông tin, chị Yến vui lòng liên hệ số 028 7300 2006 - 0913 733 557 để đươc hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Trân trọng cảm ơn chị,
Chào chị Thu Minh,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về dịch vụ cấp đông lạnh bằng nitơ của chúng tôi. Về chất lượng và an toàn của trái sầu riêng hay thực phẩm đều được bảo đảm, nên chị an tâm nhé.
Trân trọng cảm ơn chị,
Chào anh Phúc,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về dịch vụ tư vấn - thiết kế - thi công kho lạnh của chúng tôi. Khi có nhu cầu hoặc biết thêm thông tin anh Phúc vui lòng liên hệ số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Trân trọng cảm ơn anh,
Chào anh Hùng,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về giải pháp cấp đông lạnh cho sầu riêng của chúng tôi. Đại diện phòng dự án sẽ liên hệ với anh để tư vấn thêm cho anh!
Trân trọng cảm ơn,
Chào anh Ngon,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của anh về giải pháp cấp đông lạnh cho sầu riêng của chúng tôi. Về vấn đề anh hỏi, chúng tôi xin chia sẻ là thời gian cấp đông nhanh bằng Nito là từ 5-10 phút. Khi anh có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 028 7300 2006 - 0913 733 557 để được hỗ trợ.
Trân trọng cảm ơn,
Chào chị Yến,
Nhà thầu Nguyễn Hoàng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của chị về giải pháp cấp đông nhanh cho sầu riêng bằng nito của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị, hiện nay công nghệ này là công nghệ mới nhất của chúng tôi, nếu chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 028 7300 2006 để được tư vấn miễn phí.
Trân trọng cảm ơn,